HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH KON TUM

Số: 110/NQ-HĐND

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Kon Tum, ngày 09 tháng 12 năm 2024

NGHỊ QUYẾT

Giao biên chế công chức trong các cơ quan, tổ chức hành chính Nhà nước tỉnh Kon Tum năm 2025

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH KON TUM KHÓA XII, KỲ HỌP THỨ 8

Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19 tháng 6 năm 2015; Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 22 tháng 11 năm 2019;

Căn cứ Nghị định số 62/2020/NĐ-CP ngày 01 tháng 6 năm 2020 của Chính phủ về vi trí việc làm và biên chế công chức;

Căn cứ Quyết định số 1345-QĐ/TU ngày 11 tháng 10 năm 2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về biên chế của chính quyền địa phương (Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân) cấp tỉnh, cấp huyện; đơn vị sự nghiệp công lập, hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ năm 2025;

Xét đề nghị của Ủy ban nhân dân tỉnh tại Tò trình số 191/TTr-UBND ngày 18 tháng 10 năm 2024 về giao biên chế công chức trong các cơ quan, tổ chức hành chính Nhà nước tỉnh Kon Tum năm 2025; Báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh; Báo cáo số 426/BC-UBND ngày 02 tháng 12 năm 2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh về tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm tra của các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh; ý kiến thảo luận của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tại kỳ họp.

OUYÉT NGHỊ:

- Điều 1. Tổng biên chế công chức tỉnh Kon Tum năm 2025 là 1.947 biên chế. Trong đó:
- 1. Biên chế giao cho các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước năm 2025 là **1.939** biên chế.
 - 2. Biên chế dự phòng là 08 biên chế.

(Cu thể tai Phụ lục kèm theo)

Điều 2. Tổ chức thực hiện

- 1. Giao Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức triển khai thực hiện.
- 2. Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh, các Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát việc thực hiện.

Nghị quyết này đã được Hội đồng nhân dân tỉnh Kon Tum Khóa XII, Kỳ họp thứ 8 thông qua ngày 06 tháng 12 năm 2024./.

Nơi nhận: Wirk

- Ủy ban Thường vụ Quốc hội;

- Chính phủ;

- Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội;

- Ban Công tác đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

- Bộ Nội vụ;

- Thường trực Tinh ủy;

- Thường trực HĐND tỉnh;

- Ủy ban nhân dân tỉnh;

- Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh;

- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh;

- Các Ban HĐND tỉnh;

- Đại biểu HĐND tỉnh;

- Văn phòng Tinh ủy;

- Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh;

- Văn phòng UBND tỉnh;

- Các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh;

- Thường trực HĐND, UBND các huyện, thành phố;

- Báo Kon Tum;

- Đài PT-TH tỉnh;

- Cổng thông tin điện tử tỉnh;

- Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh;

- Luu: VT, CTHĐ.

CHỦ TỊCH

DÂN OI.

Dương Văn Trang